Tổng Quan

Ricons được thành lập từ năm 2004 và chỉ trong thời gian ngắn đã ghi được dấu ấn trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư. Cùng với quy mô không ngừng phát triển, Ricons mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp và chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, các dự án Ricons xây dựng trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Là thương hiệu ra đời từ một khát vọng lớn, Ricons mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Trên cơ sở nội lực vững vàng, tầm nhìn của Ricons là trở thành biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam, từng bước vươn tầm Quốc tế.

Tầm Nhìn

TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM, TỪNG BƯỚC VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.

Ricons sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư để xây dựng nên những quy mô, chất lượng và đẳng cấp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của Ricons không chỉ là trở thành biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam mà còn vươn tầm Quốc tế trong tương lai gần.

Sứ mệnh

KIẾN TẠO DIỆN MẠO VIỆT NAM BẰNG SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM

Ricons với năng lực cốt lõi về xây dựng sẽ kiến tạo nên diện mạo Việt Nam bằng những công trình an toàn, chất lượng vượt trội và quy mô tầm cỡ; đồng thời gắn kết hài hoà giữa hoạt động kinh doanh với trách nhiệm môi trường và xã hội, hướng đến
mục tiêu phát triển bền vững.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

   

    2004 – 2007

   XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG , TẬP TRUNG       LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

     Ricons (tiền thân là Công ty Cổ phần Phú Hưng Gia) được thành lập vào            năm 2004. Lĩnh vực kinh doanh về đầu tư kinh doanh bất động sản.

     Trong giai đoạn này, Công ty đầu tư vào bất động sản đầu tiên – Khu căn         hộ cao cấp Botanic Towers. Sau khi hoàn thành bàn giao dự án này,                  Công ty đã khẳng định thương hiệu trên thị trường đầu tư bất động sản.

 

Ban Lãnh Đạo